Công ty TNHH Cafe Anh Em

Công ty TNHH Cafe Anh Em

Công ty TNHH Cafe Anh Em

  • cafeanhem2016@gmail.com
  • 8:00 am - 17:00 am
  • Hotline: 0937 144 155

FaceBook GogoolePlus BlogKeen Pinterest

Fb: www.facebook.com Zalo: 0937144155 / 0902144255
Bốn hột coffee
Bốn hột coffee Sáng tạo tột độ
Bốn Hột Coffee thanh khiết giọt cà phê, đậm đà hương vị Việt

Có một nhà văn từng nói: “Cà phê nó không chỉ là cà phê, mà nó còn là văn hóa, là triết lý, là một cái gì đó bí ẩn trong cái khắc khoải nhớ thèm không cắt nghĩa được, cứ mang mang, cứ thắc thỏm, cứ bất an... nếu như mỗi ngày, vì lý do gì đó chưa có một cữ ngồi cà phê”. Chỉ thế thôi cũng đủ để thấy sự mê hoặc của cà phê với con người lớn như thế nào.

 

Ngày nay, cà phê đã hiển hiện ở khắp ngõ ngách trong cuộc sống và mỗi loại cà phê, mỗi phong cách cà phê đều mang đến cho người thưởng thức một sự yêu thích và hấp dẫn riêng, mà đôi khi lại chẳng thể giải thích được vì sao.

 

Chắt lọc từ những hạt cà phê hàng đầu Buôn Mê Thuột cộng với bí quyết chế biến cà phê truyền thống của gia đình từ nhiều năm qua, Bốn Hột Coffee đã cho ra đời những dòng sản phầm cà phê thơm ngon và chinh phục khẩu vị của bất kỳ ai có dịp thưởng thức. Mỗi một dòng sản phẩm mang thương hiệu Bốn Hột Coffee là một sự sáng tạo riêng biệt, một công thức độc đáo, không chỉ dẫn dụ và làm say mê những tín hữu sành cà phê mà cả những ai xem cà phê như một thứ thức uống của đời sống thường nhật.Không nhẹ nhàng như trà cũng không mạnh bạo bằng rượu, bởi vậy cà phê trở thành thức uống ngày càng phổ biến rộng khắp thế giới. Hơn thế nữa khi nhâm nhi cà phê Bốn Hột  người tiêu dùng còn cảm nhận được trong hương vị tuyệt vời đó còn có sự đam mê thuần khiết, sự khát vọng được phục vụ cùng với tình yêu  mãnh liệt về cà phê  của những con người làm ra nó . Đó là nét chấm phá là giá trị cạnh tranh là nét riêng đáng trân trọng khẳng định một thương hiệu trên thị trường cà phê Việt.

 

Với slogan “ Sáng tạo tột độ ” Hiện nay, các sản phẩm Bốn Hột Coffeeđược phân phối rộng rãi tại khắp các siêu thị, cửa hàng cũng như đại lý trên toàn quốc,  khẳng  định sự phát triển và chinh phục được  “ gu ” của người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

 

Để chế biến ra được sản phẩm cà phê hảo hạng thì điều đầu tiên cần chú ý là việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Chỉ những hạt cà phê được kỳ công lựa chọn mới mang lại cho bạn tách cà phê như ý. Hiểu được nguyên tắc cơ bản đó, Bốn Hột Coffeeđã rất khắt khe trong khâu chọn lựa nơi cung cấp nguyên liệu  đảm bảo uy tín về chất lượng; cũng như trong khâu chế biến, rang xay điều được thực hiện theo quy trình đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

 

Bắt đầu bằng cách tuyển chọn hạt cà phê nhân tốt nhất, kết hợp với công nghệ rang xay tiên tiến và bí quyết tẩm ướp nguyên liệu gia truyền - không sử dụng hoá chất độc hại. Tách cà phê Bốn Hột sau khi được pha chế sẽ mang phong vị đậm đà mà thanh tao, cung cấp nguồn năng lượng cho trí não, giúp tinh thần tỉnh táo và tập trung cao.

 

Với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê, cùng với đó là việc sử dụng công nghệ mới nhất, quy trình sản xuất khép kín, thương hiệu “Bốn Hột Coffee” luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất với tiêu chí: Cà phê sạch – Vì sức khỏe cộng đồng.

 

Chính những nỗ lực đã đạt được để đáp lại sự tín nhiệm của người tiêu dùng, ngày 05.06.2016 vừa qua Bốn Hột Coffee  đã vinh dự nhận được bằng khen danh hiệu: 

 

 

Hình ảnh: Bốn Hột Coffeelên nhận giải thưởng

 

            Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ANH EM

Địa chỉ: 139/20 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

Chia sẻ